PHẦN MỀM GIẢI PHÁP

MINI.MIS LÀ PHẦN MỀM TRUY VẤN VÀ XỬ LÝ DỮ LIỆU NHÚNG TRONG EXCEL, KẾT HỢP TÍNH LINH HOẠT CỦA EXCEL VÀ KHẢ NĂNG XỬ LÝ DỮ LIỆU QUAN HỆ, ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA VÀ ĐƠN GIẢN CÔNG VIỆC EXCEL CỦA BẠN. MINI.MIS được thiết kế đặc biệt linh hoạt và đa chiều, có thể ứng dụng để tự động hóa các dữ liệu phức tạp và linh hoạt như mô hình tài chính và ngân sách. MINI.MIS là giải pháp mở như đặc tính vốn có của Microsoft Office, cho phép người sử dụng chủ động khai thác, điều chỉnh theo thực tế. MINI.MIS là sản phẩm đóng gói hoàn thiện. Bạn sẽ không bao giờ gặp hoặc phải thao tác lập trình. Các cập nhật và thay đổi có thể tự thực hiện dễ dàng.

Chương trình tổng hợp ngân sách
Chương trình tổng hợp ngân sách

Chương trình hỗ trợ lập ngân sách MINI.MIS được nhúng trong Excel, kết hợp website để quản lý tập trung các phiên bản ngân sách. Sản phẩm kết hợp này là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để giúp các doanh nghiệp tối ưu quá trình lập ngân sách. Chương trình được thiết kế trên nền tảng phương pháp truy vấn SQL, giúp tạo ra các báo cáo, dự đoán và phân tích ngân sách nhanh chóng và chính xác hơn.

Lập và tổng hợp báo cáo quản trị tự động
Lập và tổng hợp báo cáo quản trị tự động

Với khả năng xử lý tập hợp dữ liệu từ nhiều nguồn phổ biến như tập tin dữ liệu Excel, Excel Online hay dữ liệu kế toán SQL, gồm cả dữ liệu dọc theo trường và dữ liệu ngang như dữ liệu kế hoạch dự báo bằng câu lệnh rất trực quan ngay trên ô Excel nên có thể thiết lập tự động hầu hết các mô hình tài chính và báo cáo quản trị khi đã sau khi đã xác định được nội dung báo cáo, thiết lập được quy trình và thông tin cần xử lý.

Chương trình lập BCTC hợp nhất
Chương trình lập BCTC hợp nhất

Phần mềm kế toán thì rất nhiều nhưng phần mềm lập báo cáo tài chính hợp nhất thì hầu như không có. Với nền tảng giải pháp truy vấn dữ liệu MINI.MIS với khả năng push-pull dữ liệu giữa các bước thực hiện chúng tôi đã xây dựng lên mô hình hỗ trợ lập báo cáo tài chính hợp nhất để tự động hóa hầu hết các bước của quá trình lập báo cáo tài chính đều gặp phải. Mô hình của chúng tôi có khả năng may đo để phù hợp sâu hơn với yêu cầu điều chỉnh hợp nhất của từng TĐ.

Lập và tổng hợp mô hình tài chính
Lập và tổng hợp mô hình tài chính

Mô hình tài chính là mô hình hóa các giả định kinh doanh và tài chính. (1) Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết lập mô hình tài chính (Financial modeling) cho các doanh nghiệp để đánh giá hiệu quả dự án, quản trị dự án hay định giá. (2) Với các tập đoàn, chúng tôi cung cấp dịch vụ hợp nhất các mô hình tài chính, ngân sách và dự phóng báo cáo tài chính. hợp nhất tiêu kế hoạch tài chính và ngân sách với các tiêu chí chỉ nhập dữ liệu một lần, kết quả đa chiều và tự động.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Công nghệ BEEFAST. Cung cấp giải pháp phần mềm quản lý dựa trên sự trải nghiệm quản lý thực tế của chúng tôi trong các công việc đó. Bên cạnh việc cung cấp giải pháp, chúng tôi lấy nền tảng là tư vấn triển khai hệ thống báo cáo quản trị và quản trị tài chính. Nhân sự của chúng tôi là giảng viên Học viện TACA và chuyên gia và đã làm việc trong tập đoàn lớn về lĩnh vực này. Chúng tôi đã cung cấp thành công các sản phẩm ứng dụng cho các tập đoàn lớn: - Chương trình lập và tổng hợp kế hoạch tài chính: Bimgroup, TNG, Hưng Thịnh Land, Novaland, AquaOne, CTX Holdings, - Chương trình tổng hợp ngân sách và báo cáo quản trị: VinMec, VinUniversity, Vissan, NKID,VinBus - Chương trình lập và tổng hợp báo cáo tài chính hợp nhất: REE Corp, BimGroup - Chương trình thiết lập tài khoản đối ứng cho doanh nghiệp FDI sử dụng phần mềm kế toán SAP: Mishumi, Makino

--------

LỜI CẢM ƠN

       

TIN NỔI BẬT

Giải pháp MINI.MIS vừa phát hành phiên bản mơi, tối ưu hơn chức năng truy vấn và giao diện người dùng

MINI.MIS ~ Query to simplify and automate your Excel works